Nhà thờ họ nên chọn bàn thờ nào

Go down

Nhà thờ họ nên chọn bàn thờ nào

Bài gửi by Admin on Sat Mar 31, 2018 11:15 am

Thông thường các mẫu nhà thờ họ miền bắc đều được xây dựng 3 gian hoặc 5 gian với kết cấu bê tông giả gỗ hoặc những dòng họ có điều kiện sẽ làm toàn bằng gỗ tự nhiên. Về cách bố trí nội thất nhà thờ họ hiện nay thì gần như 100% các nhờ thờ này đều sử dụng những mẫu bàn thờ họ sau:
Tại gian thờ chính sử dụng 1 bàn án hành đặt trong cùng và phía trước bàn án hành sẽ đặt một chiếc sập thờ hoặc bàn thờ ô xa cũng có thể là một chiếc bàn thờ chấp tải. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ họ hay được bài trí ở gian thờ chính giữa:

bàn thờ ô xa 02

bàn thờ ô xa 08

bàn thờ ô xa 018

sập thờ 03

sập thờ 10

sập thờ 22
Tại gian thờ phụ (bên tả bên hữu) nhà thờ họ thông thường sẽ được bài trí bàn thờ án gian. Dưới đây là một số mẫu án gian thờ đẹp hay đặt trong nhà thờ họ

án gian thờ 02

án gian thờ 03

án gian thờ 25
Lưu ý: Hiện Nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ gì, Chính vì vậy cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật Phú Cường khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng!
Đặc biệt: Công Ty sẽ cử người đến tận nơi để tư vấn nếu quý khách ở gần, Nếu quý khách hàng ở xa chỉ cần để lại số điện thoại sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.
Địa chỉ liên hệ:
Cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật Phú Cường
Địa Chỉ: Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
12 Trần thị nghỉ – P7 – Gò Vấp – Hồ Chí Minh
Email: dothocung.sd@gmail.com
Hotline: Mr Trang 0984 101 288

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 23/11/2016

Xem lý lịch thành viên http://dothosondong.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết