nhận tạc tượng phật địa tạng vương bằng gỗ theo yêu cầu

Go down

nhận tạc tượng phật địa tạng vương bằng gỗ theo yêu cầu

Bài gửi by Admin on Wed Nov 23, 2016 5:48 pm

Tượng địa tạng vương là một vị Bồ tát được tôn thờ trong Phật giáo Đông Á, thường được mô tả như một tỉ khâu phương Đông. Địa Tạng Vương Bồ tát được biết đến bởi lời nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Phật Thích ca mâu ni nhập Niết bàn cho đến khi Phật Di Lặc hạ sanh, và nguyện không chứng Phật quả nếu địa ngục chưa trống rỗng. Do đó, Địa Tạng Vương thường được xem như là vị Bồ tát của chúng sanh dưới địa ngục hay là giáo chủ của cõi U Minh. Tượng Địa Tạng thường được mô tả là một tỉ khâu trọc đầu với vầng hào quang, một tay cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay kia cầm ngọc Như Ý tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm. Ở Việt Nam khắc họa Tượng Địa Tạng Vương Bồ tát đội mũ thất phật và mặc cà sa đỏ, rất giống hình tượng nhân vật Đường Tăng trong tiểu thuyết Tây Du Ký.
Sản phẩm tượng phật địa tạng vương của công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên Công Ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những mẫu tượng phật mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.
Một số mẫu tượng phật địa tạng vương của công ty chúng tôi:
mẫu tượng địa tạng vương ms 01


mẫu tượng địa tạng vương ms 04


mẫu tượng địa tạng vương ms 10


Xem thêm mẫu tượng tam thế phật, tượng thập bát la hán

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá các sản phẩm tượng địa tạng vương hoặc các sản phẩm tượng phật khác quý khách vui lòng liên hệ 0946839111 Mr cường
hoặc ghé thăm website: http://dothosondong.vn/

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 23/11/2016

Xem lý lịch thành viên http://dothosondong.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết